An ninh tuyệt đối tại khu đô thị sinh thái Gamuda City


Tại những đô thị đông dân trên thế giới thì vấn đề an ninh luôn làm đầu đầu các nhà quản lý. Việt Nam cũng không thể tránh khỏi vấn đề này khi số lượng người nhập cư vào Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh tăng lên mỗi ngày. Đây chính là lý do mà những khu đô thị mới tại các thành phố này luôn đặt yếu tố an ninh lên hàng đầu để đảm bảo môi trường sống an toàn văn minh cho cư dân. Ngược lại, khách hàng cũng luôn tìm kiếm những khu đô thị an ninh để đầu tư. Nắm bắt được nhu cầu, khu đô thị sinh thái tốt nhất Hà Nội – Gamuda City đã đầu tư hệ thống an ninh chuyên nghiệp nhất để giảm thiểu nỗi lo âu của cư dân tại khu đô thị của mình.

gamuda gardens

 

Đặt an toàn của cư dân làm nhiệm vụ hàng đầu nên hủ đầu tư Gamdua Land đã trang bị các hệ thống an ninh hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

Ở cổng vào của khu đô thị có chốt gác cùng với đội bảo vệ tuần tra thường xuyên để kiểm soát, quản lý lượng cư dân cũng như người ngoài vào phân luông giao thông. Khu vực bên trong khu đô thị Gamuda City cũng có nhân viên an ninh, camera giám sát 24/24.

Đội ngũ bảo vệ được huấn luyện một cách kĩ càng, bài bản, có khả năng ứng phó trước mỗi tình huống có thể xảy ra.

Mỗi căn hộ cũng đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối với hệ thống dấu vân tay hoặc thẻ từ, khóa cửa hiện đại, chuông của có gắn thiết bị camera giúp chủ nhà có thể ứng phó mọi tình huống xảy ra.

Hành lang mỗi căn hộ đều được trang bị hệ thống báo khói, báo cháy, bình chữa cháy.

 

gamuda gardens

Dự án Gamuda City thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng không chỉ ở vị trí, tiện ích, chương trình ưu đại,… mà yếu tố an ninh, an toàn cũng đã thật sự thuyết phục khách hàng Thủ đô.


ĐĂNG KÝ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI