Biệt thự song lập gamuda: “Gu” hưởng thụ cuộc sống mới của người thành đạt Thủ đô


Theo tỷ phú người Mỹ Warren Buffet đã nói: “Người thành đạt là người có được thứ mình muốn, người hạnh phúc là người yêu thích cái mình đã có! Nhưng để có được cảm giác như thế 1 cách đích thực và bền vững thì phải trên tinh thần lao động, và sau khi đã lao động hết mình bằng toàn bộ cuộc sống của mình!” Vì vậy, người thành đạt luôn hưởng thụ cuộc sống hết mình, họ biết tận hưởng cuộc sống một cách thông minh và xứng tầm, để mọi khoảnh khắc đều trở nên trọn vẹn! Với phương châm này, dự án Gamuda Gardens đã phát triển biệt thự đơn lập Gamuda và biệt thự song lập Gamuda để đáp ứng nhu cầu cao cấp của người thành đạt Thủ đô.

 biệt thự song lập gamuda

Biệt thự song lập Gamuda

 

“Gu” hưởng thụ cuộc sống mới của người thành đạt

Nhạc sĩ Dương Thụ từng chia sẻ: “Con người đúng nghĩa sinh ra để tận hưởng cuộc sống và những giá trị mà cuộc đời mang lại. Sự hưởng thụ là sự tận hưởng có điều kiện về vật chất, vừa mang tính cá nhân lại mang tính đám đông”. Vì lẽ này nên người thành đạt luôn có xu hướng tìm đến những cách hưởng thụ “đỉnh”, đó là những trải nghiệm mang “gu” của người thành công và có địa vị trong xã hội.

Giám đốc một công ty truyền thông có tiếng tại Hà Nội đã chia sẻ cách hưởng thụ là đầu tư một căn biệt thự song lập cao cấp với diện tích hàng trăm mét vuông đồng thời có cả sân vườn. Vị giám đốc thành đạt chia sẻ thêm: “Xét cho cùng ý nghĩa cuộc sống là gì nếu bạn không thể tận hưởng nó với những người bạn yêu thương. Ở ngôi nhà mà mình yêu tích này gia đình tôi sẽ có được những kỉ niệm và trải nghiệm chẳng thể nào quên. Cứ mỗi lần trở về nơi đây, vợ chồng tôi luôn có được cảm giác yên bình cùng những giây phút ngọt ngào lãng mạn”. Biệt thự đơn lập Gamudabiệt thự song lập Gamuda thực sự là tổ ấm xứng đáng cho người thành đạt.

 

Biệt thự song lập Gamuda

Gamuda Gardens đa dạng hóa sự lựa chọn của khách hàng với những căn biệt thự song lập Gamuda có diện tích lớn nhỏ khác nhau. Kiến trúc biệt thự song lập mang lại cho bạn một không gian vừa ấm áp, yên bình vừa rộng mở, phóng khoáng trong sự hòa hợp với thiên nhiên, sự gắn bó mật thiết với cấu trúc sân vườn cùng các tổ hợp thương mại sầm uất và  những tiện ích không nơi nào có được.

Cấu trúc chủ đạo của biệt thự song lập Gamuda là sự sắp xếp khoa học các không gian với những công năng  phù hợp. Sự sang trọng của phòng khách, sự tinh tế từ phòng ngủ, sự ấm áp từ phòng ăn và sự tiện nghi trong không gian sinh hoạt gia đình sẽ khiến bạn khó cưỡng lại cảm giác mê mẩn nếu bạn đã thực sự đặt chân đến nơi đây. Điểm nhấn lớn nhất của những căn nhà này chính là những đường nét tinh tế, sắc sảo, đầy sự đột phá mang đậm hơi thở của thời đại và hướng trọn vẹn đến kiến trúc tương lai.

 

Biệt thự song lập Gamuda còn là nơi bạn thưởng thức một cuộc sống xa hoa, tráng lệ trong không gian đậm chất thiên nhiên, là điểm đến lý tưởng và nơi bạn luôn mong trở về trong cuộc sống tương lai.


ĐĂNG KÝ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI