Cư dân Gamuda Gardens chính thức nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất


Sáng ngày 5/9/2015, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đã chính thức bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 10 cư dân đầu tiên tại Khu đô thị GAMUDA GARDENS, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

 

Là những cư dân đầu tiên nhận nhà và chuyển vào sinh sống tại Khu đô thị GAMUDA GARDENS, những chủ nhân của những cuốn sổ đỏ này cũng là những người đã hoàn tất đầy đủ các thủ tục pháp lý và tài chính sớm nhất.


Ông Cheong Ho Kuan, Tổng giám đốc công ty Gamuda Land Việt Nam cho biết: “Mặc dù có những khó khăn trong vấn đề thủ tục hành chính, song chúng tôi đã hết sức nỗ lực đẩy nhanh tiến độ và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành  để có thể hoàn tất thủ tục một cách nhanh nhất cho cư dân. Quyền lợi của cư dân là trách nhiệm và ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.”

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEN Group – đơn vị phân phối chính thức dự án GAMUDA GARDENS chia sẻ: “Tôi xin được chia sẻ niềm vui mừng cùng các cư dân GAMUDA GARDENS khi được cầm trong tay Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất – hay còn gọi là “sổ đỏ”. Cuốn sổ đỏ có giá trị pháp lý chứng minh tài chính và vô cùng quan trọng trong các giao dịch tài chính, ngân hàng… Đây cũng là minh chứng cho sự làm việc chuyên nghiệp và cam kết đầu tư nghiêm túc cũng như thể hiện trách nhiệm của Chủ đầu tư dự án đối với cư dân.  Chính vì vậy, chúng tôi rất tự hào khi được hợp tác với những chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam.”

 

gamuda-gardens.com trao chia khoa

 
Bà Bùi Thị Vượng, cư dân GAMUDA GARDENS – chia sẻ: “Sổ đỏ (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) luôn là một trong những tài sản có giá trị nhất của người dân Việt Nam. Tôi rất vui khi được cầm trong tay cuốn Sổ đỏ – chính thức chứng nhận quyền sở hữu của gia đình tôi đối với căn nhà. An cư rồi mới lạc nghiệp, tôi càng thêm yên tâm với cam kết và sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp của Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN, BÁO GIÁ VÀ NHỮNG ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT