Gamuda Gardens bật mí kinh nghiệm chọn mua biệt thự liền kề


Năm 2016 được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá là năm khởi đầu cho một chu kì mới và có thể kéo dài trong khoảng 7-10 năm. Chính vì vậy mà bạn có thể chứng kiến sự ra đời của hàng loạt dự án nhà ở từ trung cấp đến cao cấp. Đây là một tín hiệu tích cực của nền kinh tế nhưng các nhà đầu tư cũng cần thận trọng lựa chọn dự án tiềm năng để đầu tư, đặc biệt là những bất động sản hạng sang như biệt thự, nhà phố, để tránh những vết xe đỗ của quá khứ của thị trường địa ốc Việt Nam. Dự án Gamuda Gardens hiện là một trong những cái tên nổi bật trong số những dự án lớn quy mô hàng đầu nước ta cũng chia sẻ kinh nghiệm hữu ích để khách hàng áp dụng khi lựa chọn mua biệt thự liền kề.

gamuda gardens

 

1 .Chủ đầu tư

Việc đầu tư bất động sản cũng giống như việc bạn mua 1 bộ quần áo. Bạn thường lựa chọn những thương hiệu quần áo đã có thâm niên trên thị trường hơn là những thương hiệu mới xuất hiện. Một bộ quần áo khi mua cũng cần lựa chọn thương hiệu. Vậy khi bạn đầu tư một căn biệt thự hạng sang thì chủ đầu tư uy tín là yếu tố rất quan trong. Nó ảnh hưởng đến chất lượng công trình, tiến độ, thiết kế, tính thanh khoản cho dự án bất động sản. Ví dụ như dự án Gamuda Gardens của chủ đầu tư Gamuda Land đến từ Malaysia. Đây là Tập đoàn xây dựng, kỹ thuật và phát triển cơ sở hạ tầng hàng đầu Châu Á. Một số công trình tiêu biểu của Gamuda Land như: Tòa tháp đôi nổi tiếng thủ đô Malaysia, khu đô thị Horizon, Khu đô thị Valencia, Khu đô thị Quatar Kimuning ở Quatar, Khu đô thị ở Úc, Newzealand, Khu đô thị Celadon ở Thành phố Hồ chí Minh…

 

2 .Không gian sống

Xu hướng “Mua nhà, mua cả không gian sống” đang ngày một phổ biến, đặc biệt là không gian sống xanh. Không gian đô thị chật chội, đầy khói bụi đã khiến cho chúng ta chán ngán. Vì vậy mà nhu cầu được tận hưởng môi trường sạch trở nên cấp thiết. Trên thị trường không có nhiều dự án đáp ứng được yêu cầu về không gian xanh, do quỹ đất hạn hẹp và chủ đầu tư không chú trọng vấn đề này. Trên thực tế, chi phí đầu tư ban đầu cho một công trình xanh thường được nhìn nhận là cao hơn khoảng 10% so với việc xây dựng một công trình bình thường nên không ít nhà đầu tư rất e ngại. Gamuda Gardens được xem là dự án xanh đúng nghĩa với những công trình xanh quy mô: công viên Yên Sở, nhà máy xử lý nước,… Một biệt thự liền kề thiết kế đẳng cấp trong không gian sống xanh mát chắc chắn sẽ giúp cho bất động sản của bạn ngày một tăng giá trị.

 

3 .Tiện ích dự án

Một khu đô thị với đầy đủ các tiện ích là một khu đô thị hòan hảo cho sự lựa chọn của khách hàng. Không phải đi đâu xa, cư dân được sủ dụng các tiện ích ngay trong đô thị như siêu thị, trung tâm thương mại, khu ăn uống, vui chơi… tất cả đều đáp ứng nhu cầu đời sống thiết yếu con người. Một số chủ đầu tư lớn như chủ đầu tư dự án Gamuda Gardens còn xây dựng bệnh viện trường học liên cấp trong đô thị của mình. Đó là những tiện ích không phải dự án nào cũng đáp ứng đầy đủ tiện ích cho cư dân, mà chỉ có những chủ đầu tư có thực lực mới có thể thực hiện được.


ĐĂNG KÝ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI