Khái niệm biệt thự liền kề Gamuda


 

Nhằm mục đích giúp khách hàng có những lựa chọn thích hợp cho tổ ấm của mình, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ những thông tin hữu ích về nhà biệt thự liền kề Gamuda. Đây là loại nhà rất phổ biến và được xếp vào loại cao cấp hiện nay.

 

Biệt thự liền kề Gamuda

 

1. Khái niệm nhà biệt thự liền kề Gamuda

Đây là loại nhà ở dành riêng cho từng gia đình nhưng khác với biệt thự đơn lập là lô đất dành cho mỗi gia đình có bị hạn chế; thường ngưòi ta cố gắng để giảm bớt các bề rộng mặt tiền nhằm làm tăng mật độ xây dựng đô thị, tiết kiệm các đưòng ổng kỹ thuật hạ tầng cơ sở. Ngôi nhà không thể đứng biệt lập giữa cây xanh và sân vườn mà chỉ có thể ghép vổi nhau vai kể vai hay lưng giáp lưng để tạo thành những biệt thự.

Nhà biệt thự liền kề Gamuda bao gồm 4 phòng ngủ, được bố trí ở các tầng 2, 3. Các phòng ngủ thường hướng về phía trước và phía sau, ưu điểm là view rộng, không gian thoáng đãng, đón được lượng gió, không khí và ánh nắng mặt trời tốt nhất, mang lại sức khỏe và tinh thần thư giãn cho mọi thành viên trong gia đình khi sống trong nhà bit th lin k Gamuda.

 

2. Ưu điểm loại nhà biệt thự liền kề Gamuda

  • Không gian hiện đại nhưng vẫn đảm bảo khoảng “xanh” ngay trong lòng đô thị nhộn nhịp.
  • Có thể tránh được chiều sâu căn hộ làm cho nhà phải phát triển kiểu ống quá dài, thiếu  sự thông thoáng, bất tiện.
  • Bảo đảm khoảng cách ngắn từ phòng ở đến các phòng phụ.
  • Hiệu quả kinh tế cao vì kết cấu của ngôi nhà đơn giản, thi công nhanh gọn.

 

Hi vọng những chia sẻ trên đây đã ít nhiều cung cấp nhưng thông tin bổ ích cho khách hàng về loại nhà bit th lin k Gamuda. Nếu Quý khách hàng cần những thông tin chi tiết hơn, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!


ĐĂNG KÝ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI