Nhà liền kề Botanic – Giai đoạn 1

Nhà liền kề Botanic – Giai đoạn 1


Giá từ 43.6 triệu/m2 đến 73triệu/m2 tùy vị trí và diện tích. Tổng giá trị căn nhà liên kề từ 7.6 tỷ đến 18,1 tỷ đã bao gồm VAT.

 

 CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI GAMUDA GARDENS

  • CHIẾT KHẤU 8-20% TÙY TỪNG CĂN, TỪNG VỊ TRÍ. 
  • MIỄN PHÍ 2 NĂM PHÍ QUẢN LÝ
  • MIỄN PHÍ 2 NĂM PHÍ SỬ DỤNG CÂU LẠC BỘ GAMUDA GARDENS.
  • TẶNG 1.000 USD SỬ DỤNG NHÀ HÀNG TẠI CÂU LẠC BỘ GAMUDA GARDENS.
  • TẶNG 100 TRIỆU KHI DỌN VỀ Ở TRONG 6 THÁNG KỂ TỪ KHI BÀN GIAO NHÀ.
  • THANH TOÁN 20% NHẬN NHÀ, 80% TRẢ CHẬM 3 NĂM MIỄN LÃI SUẤT.

 

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN :

 

nhà liền kề botanic gamuda gardens

nhà liền kề botanic gamuda gardens

Nhà liền kề – Giai đoạn I Gamuda Gardens lịch lãm và trang nhã

NHÀ LIỀN KỀ – Giai đoạn I GAMUDA GARDENS loại nhỏ gây ấn tượng bởi phong cách thiết kế lịch lãm, trang nhã từ mặt tiền, thể hiện qua bố cục gọn gàng, thanh mảnh, sự phối kết hợp ăn ý giữa màu sắc với chất liệu ở bề ngoài sẽ tạo cho bạn những cảm xúc lạ lẫm, mới mẻ trước khi bước vào không gian thoáng đãng, sang trọng của cấu trúc bên trong.  Khuôn viên rộng lớn, kiến trúc hòa quện giá trị truyền thống, tôn vinh giá trị hiện đại sẽ thỏa mãn những đòi hỏi khắt khe về mặt thẩm mĩ của những khách hàng khó tính.

 

Diện tích đất: 5.5 x 21.5 m
Diện tích xây dựng: ST1: 175 m²  ,  ST2: 224 m²
Phòng ngủ: 4
Phòng tắm: 4
Tổng số căn: 224
Thời hạn sử dụng đất: Vĩnh viễn
Tình trạng: Đã hoàn tất

 

Mỗi căn NHÀ LIỀN KỀ – Giai đoạn I tại GAMUDA GARDENS bao gồm 4 phòng ngủ, được bố trí ở các tầng 2, 3. Các phòng ngủ thường hướng về phía trước và phía sau, ưu điểm là view rộng, không gian thoáng đãng, đón được lượng gió, không khí và ánh nắng mặt trời tốt nhất, mang lại sức khỏe và tinh thần thư giãn cho mọi thành viên trong gia đình.

NHÀ LIỀN KỀ có một phòng làm việc được sắp xếp ở tầng 2, một phòng giặt đồ tầng 1, 3 phòng vệ sinh, không kèm theo gara cho bạn,tuy nhiên bạn vẫn có thể tận dụng diện tích tại tầng 1 để thiết kế chỗ để xe cho gia đình.

Sở hữu NHÀ LIỀN KỀ – Giai đoạn I tại GAMUDA GARDENS nghĩa là cuộc sống của bạn và những người thân yêu đang được đảm bảo tốt nhất. Một không gian lành mạnh hiện đại giữa lòng thành phố trong lành và vô cùng năng động.Tận hưởng trọn vẹn những tiện ích với đẳng cấp quốc tế, không chỉ bạn, mà tương lai của con em bạn cũng được “nâng cấp” từ ngày hôm nay. Bạn còn chờ gì nữa mà không giành lấy quyền lợi và món quà mà bạn xứng đáng được ban tặng?

 

  • Hình ảnh mặt bằng của NHÀ LIỀN KỀ – GIAI ĐOẠN I tại GAMUDA GARDENS :

Nhà liền kề gamuda

Nhà liền kề gamuda

Nhà liền kề gamuda

Nhà liền kề gamuda


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN, BÁO GIÁ VÀ NHỮNG ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Xem thêm sản phẩm