Nhà liền kề Camelia ST4 – Giai đoạn 3

Nhà liền kề Camelia ST4 – Giai đoạn 3


Giá 63 – 78 triệu/m2 tùy vị trí và diện tích. Tổng giá trị căn nhà liền kề ST4 từ 7.4 tỷ đến 19 tỷ đã bao gồm VAT.

 

Diện tích đất: 105 m² – 286 m² 
Diện tích xây dựng: 196 m² – 204 m²
Phòng ngủ: 4 phòng ngủ chính, 1 phòng ngủ giúp việc
Phòng tắm: 5
Thời hạn sử dụng đất: Vĩnh viễn
Tình trạng: Dự kiến bàn giao vào qúy IV/2018

  

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN:

nhà liền kề camelia st4

nhà liền kề camelia st4

nhà liền kề camelia st4

nhà liền kề camelia st4

Chủ đầu tư Gamuda Land Việt nam tiếp tục ra mắt sản phẩm Nhà liền kề giai đoạn 3 – ST4, để đáp ứng các khách hàng có nhu cầu mua Nhà liền kề Gamuda Gardens nhưng không chọn được hướng nhà phù hợp của khu nhà liền kề giai đoạn 1 và 2.  Được kế thừa và phát huy những điểm độc đáo và ưu việt của nhà liền kề giai đoạn 2 – ST3, nhà liền kề Gamuda giai đoạn 3 – ST4 sẽ đem đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới trong không gian xanh mát của khu đô thị Gamuda Gardens.

nhà liền kề giai đoạn 3 st4 gamuda gardens

 Mặt bằng thiết kế 3 tầng

nhà liền kề giai đoạn 3 st4 gamuda gardens

Phối cảnh nhà liền kề giai đoạn 3 – ST4

Tổng quan nhà liền kề giai đoạn 3 – ST4

Cả khu liền kề ST4 bao gồm 133 căn liền kề với diện tích đất từ 112,5 m2 – 281 m2 với diện tích xây dựng từ 197 m2 – 205 m2 xây cao 3 tầng với kiến trúc hiện đại, độc đáo kết hợp hài hòa giữa màu sắc và chất liệu. Nhà liền kề ST4 phù hợp với gia đình trẻ trung, ít thành viên với 2 mặt thoáng là sân trước, vườn sau. Mỗi căn liền kề ST4 đều được thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ ngoài ra còn có các khu sinh hoạt chung ở các tầng 2 và tầng 3. Mặt khác, các căn liền kề ST4 còn có hệ thống cửa sổ lớn và ban công rộng giúp đón được lượng gió và ánh sáng tự nhiên chan hòa đến khắp phòng.

nhà liền kề giai đoạn 3 st4 gamuda gardens

Tiện ích cho cư dân Gamuda Gardens

Nhà liền kề giai đoạn 3 – ST4 cũng được thừa hưởng toàn bộ tiện ích của khu đô thị Gamuda Gardens như: trường liên cấp quốc tế SIS, trường học công lập, bệnh viện quốc tế, khu công viên, đường dạo bộ, câu lạc bộ Gamuda Gardens (bể bơi, gym, spa, sân tennis…).

nhà liền kề giai đoạn 3 st4 gamuda gardens

Với sự ra đời của nhà liền kề giai đoạn 3 Gamuda Gardens hứa hẹn sẽ lại tiếp tục là điểm dừng chân lý tưởng trong hàng nghìn dự án bất động sản đang mọc lên tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tham quan mô hình và cập nhật những thông tin mới nhất về nhà liền kề giai đoạn 3 – ST4.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN, BÁO GIÁ VÀ NHỮNG ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Xem thêm sản phẩm