Gamuda Gardens – Khu đô thị tốt nhất Hà Nội


 Hà Nội, ngày 17 tháng 8, 2015 – Dự án GAMUDA GARDENS, khu đô thị khép kín đẳng cấp đầu tiên do công ty Gamuda Land Việt Nam xây dựng với 100% vốn nước ngoài, vinh dự được vinh danh “Khu đô thị tốt nhất – Hà Nội” tại lễ trao giải thưởng “Bất động sản Việt Nam 2015” vừa qua.

 

Sau một thời gian sàng lọc kĩ càng và thẩm định nghiêm ngặt, dự án khu đô thị GAMUDA GARDENS đã đáp ứng và vượt xa những tiêu chí và đánh giá khắt khe của Hội đồng thẩm định để trở thành dự án Khu đô thị tốt nhất – Hà Nội. Với những đặc điểm nổi bật từ tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư vốn 100% nước ngoài, đến quy hoạch tổng thể thông minh, thiết kế chất lượng, giàu tính nhân văn, phát triển bền vững và những giá trị cốt lõi độc đáo, GAMUDA GARDENS được đánh giá là dự án xuất sắc bỏ xa những dự án được đề cử cùng hạng mục.

 

Ông Cheong Ho Kuan, Tổng Giám đốc công ty Gamuda Land Việt Nam chia sẻ: “Giải thưởng cao quý này là minh chứng cho những đóng góp miệt mài của toàn thể cán bộ nhân viên công ty hơn 7 năm qua. Thành tựu đáng kể này còn cho thấy những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên trên con đường tiếp tục xây dựng và phát triển GAMUDA GARDENS trở thành Khu đô thị tốt nhất Hà Nội. Giải thưởng còn khẳng định rõ niềm tin mà cư dân, khách hàng, đối tác và hội đồng thẩm định dành cho dự án. Chúng tôi sẽ không thể dành được giải thưởng cao quý này nếu thiếu đi sự ủng hộ và tin tưởng đó. Giải thưởng ý nghĩa này sẽ truyền cảm hứng và thúc đẩy chúng tôi tiến xa hơn nữa trong chiến lược xây dựng và phát triển những khu đô thị khép kín, tích hợp đầy đủ tiện ích với phong cách sống mới tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.”

http://thongtinbdsvip.com

 

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Giải thưởng “Bất động sản Việt Nam 2015” tôn vinh tên tuổi các nhà phát triển bất động sản hàng đầu, doanh nghiệp bất động sản tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, cũng như những địa phương có nhiều dự án khu nghỉ dưỡng. Dưới sự giám sát của Tập đoàn Kiểm toán Quốc tế BDO – một trong những mạng lưới tài chính lớn nhất thế giới và sự tham gia của Hội đồng thẩm định uy tín gồm những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực từ kiểm toán, nghiên cứu thị trường, tư vấn thương hiệu và quảng cáo, luật và thuế tại Việt Nam.

Giải thưởng đã thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng và cơ quan truyền thông trong và ngoài nước, gồm hơn 30 giải dành cho nhà đầu tư, dự án và thiết kế xuất sắc nhất và dự án “xuất sắc nhất trong số những dự án xuất sắc” như dự án văn phòng tốt nhất, dự án khách sạn tốt nhất, dự án nhà ở tốt nhất, dự án khu đô thị tốt nhất và rất nhiều giải thưởng khác…

 

Tổng quan GAMUDA GARDENS

Tọa lạc ở vị trí chiến lược của quận Hoàng Mai, GAMUDA GARDENS là một trong bốn phân khu chính của dự án thành phố mới – Gamuda City tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội. Khi hoàn thành, GAMUDA GARDENS trải rộng trên 73 hecta, cung cấp cho thị trường hơn 2,000 căn nhà từ BIỆT THỰ ĐƠN LẬP, BIỆT THỰ SONG LẬP, NHÀ LIỀN KỀ CHUNG CƯ CAO CẤP.


Hiện tại, tiểu khu Botanic – GAMUDA GARDENS bao gồm 364 căn biệt thự song lập và liền kề đã hoàn tất và đã bàn giao cho khách hàng từ tháng 4, 2014 với hơn 160 hộ đã và chuẩn bị chuyển về sinh sống. Một loạt các hạng mục tiện ích khác cũng đã hoàn tất và đi vào hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu sống và sinh hoạt hàng ngày cho cư dân của khu đô thị. Trường liên cấp quốc tế Singapore đã bắt đầu khai giảng từ 17/8/2015. Câu lạc bộ GAMUDA GARDENS đẳng cấp với các trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí và sinh hoạt cộng đồng cho dân cư. Dãy phố thương mại Shop House The THREE Central đã hoàn tất với nhiều cửa hàng đang kinh doanh tấp nập. CHUNG CƯ CAO CẤP The ONE Residence, dự án chung cư đầu tiên được chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam xây dựng tại Hà Nội đã được xây lên tới tầng 19 và dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2016. Chất lượng xây dựng của Khu đô thị đều tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống tiêu chuẩn CONQUAS, được thiết kế và phát triển bởi Cục Xây dựng và Công trình Singapore (BCA).

 

 

 


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN, BÁO GIÁ VÀ NHỮNG ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT